VĂN HÓA QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Ý nghĩa trọn vẹn của văn hóa quà tặng doanh nghiệp là lời tri ân tới các cộng sự đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, chấp nhận mọi thách thức. Là khoảnh khắc doanh nghiệp và những đối tác nâng ly chúc mừng vì sự tín nhiệm,gắn kết cùng nhau. Không chỉ là văn hóa tốt đẹp, quà tặng doanh nghiệp còn là còn là hình thức giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ, tạo tiền đề cho sự hợp tác trong tương lai.

MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO NGƯỜI THÂN YÊU

Có lẽ bạn đã biết! Có sức khỏe là có tất cả! Món quà sức khỏe là thứ quà tặng tinh tế và hết sức đặc biệt. Những món quà này không chỉ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm, chân thành đến ông bà, bố mẹ, bạn bè,…mà còn thay cho lời chúc sức khỏe, mong ước mọi người luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh
phúc.
Là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Beame đem đến cho mọi người rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với từng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau.

VỀ BEAME

Phù hợp với đa dạng đối tượng tặng quà

Tuỳ thuộc vào các đối tượng tặng quà khác nhau, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng khác nhau. Với người thân cao tuổi, có thể lựa chọn đệm mát xa, đai lưng cột sống… Với đồng nghiệp, đối tác, những lựa chọn như máy mát xa mắt, đai mát xa lưng,… đều phù hợp để gửi gắm tình cảm, lòng hữu nghị.

Thiết kế phong phú, nhiều mẫu
Tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các mẫu thiết kế sản phẩm của Beame đa dạng và đem đến nhiều sự lựa chọn. Cùng một loại sản phẩm, chúng tôi đều có những lựa chọn với thiết kế và màu sắc khác nhau, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu.
Phân khúc giá thành đa dạng
Ưu điểm lớn nhất ở các sản phẩm tại Beame quà tặng là người tặng có thể lựa chọn các sản phẩm theo phân khúc giá thành phù hợp với ngân sách dự trù. Các lựa chọn quà tặng phong phú từ cao cấp đến tầm trung đều có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt.
Ngoài ra, Beame còn có những ưu đãi để tri ân khách hàng với những đơn hàng số lượng lớn.
Chất lượng xứng đáng
Tất cả các sản phẩm của Beame đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận xuất xứ và chất lượng CO/CQ, giấy tờ hải quan,… Nhờ ứng dụng công nghệ mát xa 3D, công nghệ thông minh AI 4.0 những món quà sức khỏe này sẽ đem đến cho người thân bạn bè và đối tác của bạn những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời và xứng đáng.

MUA ĐỆM MASSAGE 

GIÁ TỐT NHẤT

Chỉ dành cho 200 khách hàng đăng kí sớm

Đã có 154
lượt đăng kí trong hôm nay

  THƯ VIỆN VIDEO

  THƯ VIỆN VIDEO

  Khách hàng trải nghiệm nệm massage toàn thân Beame BM-N94

  Quy trình bảo hành sản phẩm chính hãng Beame

  Khách hàng trải nghiệm sản phẩm máy xung điện Beame BM-X35

  Hướng dẫn sử dụng máy massage thắt lưng Beame HM-L27

  Hướng dẫn sử dụng máy massage giảm mỡ bụng Beame BM-B45