GIỚI THIỆU VỀ BEAME

  • NGUỒN GỐC VÀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Beame là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Ecovin. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi hấp dẫn.

Người Nhật có câu: “偉大なことを成し遂げる為には、行動するだけでなく、夢を持ち、計画を立てるだけでなくてはならない。” . Tạm dịch: “Để đạt được những thành công vĩ đại, chúng ta không những hành động mà còn phải biết mơ ước, không những lập kế hoạch mà còn phải tin tưởng.” 

Xuất phát điểm là 1 trong vô vàn chấm nhỏ li ti của thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhưng hoài bão, cũng như mục tiêu mà Beame hướng đến đã giúp thương hiệu Beame chúng tôi từng bước cạnh tranh và vượt bậc so với các mặt hàng cùng phân khúc. Sở dĩ, có được thành công này là bởi Beame chúng tôi luôn giữ được nền móng vững chãi là mong cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người. 

Các sản phẩm Beame sẽ đồng hành cùng bạn phải kể đến: máy massage toàn thân, đệm mát xa, gối massage trị liệu, thiết bị làm đẹp,… Tất cả đều được chúng tôi đăng ký bảo hộ thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tích hợp nhiều chức năng và giá tiền phù hợp.

  • Ý NGHĨA TÊN THƯƠNG HIỆU
  • Beame – Nghĩa là gì?

Cái tên Beame xuất phát chủ yếu từ tâm niệm và mục đích của chúng tôi. Cắt nghĩa ra, cụ thể:

⦿ Be – Beauty: Sắc đẹp, vẻ đẹp của cơ thể

⦿ A – Automatic: Tự động nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại

⦿ M – Massage: Hỗ trợ xoa bóp thư giãn, trị liệu và giảm đau

⦿ E – Electric: Thiết bị điện tử, được cấp chứng nhận an toàn

Tổng hòa lại với cái tên Beame với ý nghĩa “Sức khỏe và Sắc đẹp”. Đây cũng chính là 2 mục đích mà chúng tôi hướng tới. 

Hơn thế nữa, cách gọi tên Beame còn đồng âm với từ “Be me” trong tiếng Anh – Mang ý nghĩa “Là chính mình, là chính tôi”. Đúng vậy, đây là thời đại mà nguồn cung các sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tràn lan với vô vàn mức giá, mẫu mã và chủng loại. Điều này, khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang về chất lượng và độ tin cậy của những sản phẩm đó. Chính vì lý do đó, ý nghĩa thứ 2 của tên thương  hiệu Beame chính là đề cao sự nổi bật, đề cao cái riêng của từng sản phẩm. 

  • Màu sắc nhận diện thương hiệu

Tên thương hiệu Beame là sự kết hợp hài hòa giữa 2 gam màu là: Màu da cam và màu xanh dương. Điều này như 1 cách thức trực tiếp giúp chúng tôi có màu sắc riêng, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho bạn – những vị khách hàng mà chúng tôi đang hướng đến.

Nhìn vào thương hiệu Beame, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, tin cậy và nhiều điểm sáng tạo. Đây cũng chính là 3 tiêu chí mà chúng tôi luôn luôn thực hiện trong từng sản phẩm. 

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Như tên gọi Beame, thương hiệu chúng tôi đã, đang và sẽ gìn giữ và phát huy 3 giá trị cốt lõi DAT, mà chúng tôi thường gọi vui với nhau là giá trị phải “ĐẮT”, trong đó:

⦿ D – Độc đáo, đột phá

⦿ A – An toàn, có ảnh hưởng

⦿ T – Tin cậy, thân thuộc

Chúng tôi đặt niềm tin mãnh liệt ra sẽ luôn cố gắng bằng 200% công lực để giữ vững được những giá trị đã tuyên bố.

  • LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM BEAME

Thương hiệu uy tín, đã được cấp bảo hộ

Sản phẩm xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng

Chất lượng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu

Tư vấn chu đáo, thân thiện

Giao hàng toàn quốc (Có hỗ trợ giao hỏa tốc)

Bảo hành chính hãng thời gian dài

Đổi hàng 1 – 1 nhanh chóng, không rắc rối

Nhiều ưu đãi + giảm giá.

…………

  • TẦM NHÌN 

Cùng với định hướng chung của công ty tổng ECOVIN, thương hiệu Beame chúng tôi sẽ như 1 người đồng hành, cùng bạn dành thời gian chăm lo cho sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Beame không mong cầu gì quá vĩ đại hay xa vời. Chúng tôi chỉ hy vọng giản đơn rằng mỗi gia đình từ Bắc chí Nam đều có cơ hội được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất. Sức khỏe và niềm vui của bạn là động lực cho sự cố gắng và học hỏi mỗi ngày của Beame.

  • SỨ MỆNH

Beame tin rằng, sứ mệnh của chúng tôi chính là phục vụ bạn từ sức khỏe thể chất cho đến cả sức khỏe tinh thần. Chất lượng của các dòng sản phẩm Beame luôn là yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Để hoàn thành được sứ mệnh to lớn này, Beame tin rằng, sự tin tưởng của Quý khách hàng là 1 mảnh ghép không thể thiếu. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng, bằng cái tâm, bằng con tim để hoàn thành sứ mệnh được giao phó.

Vì 1 Việt Nam khỏe và đẹp! 

Việc gì khó – Lo gì – Có Beame!

Đau không – Dùng ngay Beame – Không đau!

—————————————————————–

– Tinh thần vui vẻ, Sức khỏe mỗi ngày

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ECOVIN

Hotline: 0972.555.145

Email: beamevn@gmail.com 

Website: https://beame.vn  

  • Địa chỉ Hà Nội: CL14, Khu đô thị Nam La Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ TPHCM: Số 29 đường 30, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM